1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Học Làm Bánh Có Khó Không?

Discussion in 'Off Topic' started by tohongphan, Oct 16, 2019.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. tohongphan

  tohongphan New Member

  Joined:
  Oct 16, 2019
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Học nghề làm bánh có tương lai không?” là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ quan tâm khi đứng trước ngưỡng cửa chọn nghề. Nếu bạn có cùng thắc mắc – hãy cùng tìm câu trả lời nhé!

  Nhu cầu học nghề

  Học nghề làm bánh hiện nay và trong tương lai sẽ có nhu cầu tuyển dụng rất cao trên thị trường việc làm, nguyên do là nhiều nhà hàng, khách sạn, thương hiệu công ty, chuỗi tiệm bánh lớn, nổi tiếng đang rất thiếu nhân lực có kiến thức, tay nghề trong ngành này, có vể như nghề làm bánh chuyên nghiệp, như là một nghề mới, và chưa được các bạn chú trọng, nhưng thực ra nhu cầu tuyển dụng đang là rất cần thiết, các nền văn hóa ẩm thwucj du nhập vào nước ta cũng như nhu cầu ăn uống thay đổi, nhu cầu cần thưởng thức các món bánh mới lạ của người tiêu dùng tăng cao. Và đây là cơ hội cho các lĩnh vực kinh doanh đến bánh, ẩn thực phát triển, Do đó nghề làm bánh là ngành học đang rất “hot” hiện nay. ở bên nước ngoài ngành bánh như là một chuyên ngành đào tạo, một nghề riêng giống như nghề xây dựng, it… và có những học viện hàng 100 năm chuyên đào tạo ngành này

  Học làm bánh kem – xu hướng lựa chọn nghề nghiệp “hot” cho các bạn trẻ

  Là một món bánh được du nhập từ phương Tây vào nước ta từ thế kỉ XIX, bánh kem đã nhanh chóng được nhiều người biết đến, yêu thích và trở nên thông dụng như ngày hôm nay. Trải qua hàng trăm năm, cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu tiêu thụ bánh cũng tăng nhanh, học làm bánh kem đã và đang là lựa chọn hấp dẫn được nhiều bạn trẻ quan tâm.

  Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh ngày một tăng cao. Thị trường lao động đang rất “khát” nguồn nhân lực chất lượng để vào làm việc tại những nhà hàng – khách sạn lớn. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ lựa chọn nghề nghiệp tương lai cho mình. Khi được đào tạo bài bản, có tay nghề và kỹ năng, bạn hoàn toàn có thể xin được một công việc ổn định với mức lương của thợ làm bánh kem khởi điểm giao động từ 6 đến 8 triệu đồng. Theo thời gian làm việc, mức thu nhập này sẽ tăng lên tương xứng với năng lực của bạn.

  Nếu bạn muốn thử sức với kinh doanh thì học làm bánh là một lợi thế lớn dành cho bạn. Bạn có thể tự đứng ra làm chủ và mở cho mình một cơ sở riêng. Đã có rất nhiều người “làm giàu” từ việc kinh doanh này nên đây sẽ là một cơ hội tốt cho bạn thực hiện ước mơ của mình và thành công trong tương lai.

  Học làm bánh kem có khó không?

  Không có gì là dễ dàng, nhất là với việc học một nghề để kiếm sống. Làm bánh là nghề đòi hỏi cao ở sự khéo léo, óc sáng tạo, mắt thẩm mỹ và cả sự kiên trì bền bỉ. Tuy nhiên, bất cứ nghề nào cũng vậy, bạn chỉ thành công khi và chỉ khi đã cố gắng hết sức mình và quyết tâm thực hiện bằng được. Riêng đối với học làm bánh kem, khó khăn là điều đương nhiên nhưng nếu bạn được đào tạo bởi những chuyên gia làm bánh dày dạn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao thì sẽ không còn thấy trở ngại và sẽ nhanh chóng tiến bộ.

  Một người hướng dẫn tận tâm tận lực và nhiệt huyết sẽ tạo động lực cho bạn cố gắng học tập và rèn luyện thân, thổi bùng ngọn lửa đam mê trong bạn, giúp bạn quên đi những khó khăn vất vả và tập trung hoàn toàn vào công việc của mình. Kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng của các chuyên gia sẽ giúp bạn vững tay nghề nhanh và có một nền tảng vững chắc cho công việc sau này.

  Bên cạnh đó, yêu tố cá nhân cũng rất quan trọng trong việc giúp bạn học nghề một cách dễ dàng hơn. Sự nỗ lực, kiên trì và cố gắng của bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được điều mình mong muốn.

  Tóm lại, học làm bánh là một lựa chọn tốt, phù hợp với xu hướng hiện nay và mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn trẻ trong tương lai. Nếu bạn đã quyết định rồi thì hãy cố gắng theo đuổi ước mơ của mình đến cùng. Nếu có đam mê ngành kỹ thuật làm bánh bạn có thể tham khảo tại đây nhé: www.cet.edu.vn
   
 2. thearkerportian

  thearkerportian Well-Known Member

  Joined:
  May 31, 2019
  Messages:
  1,395
  Likes Received:
  2,369
  Speak frkn English.
   
  • Like Like x 2
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page